Filter:Toàn bộMởĐã hoàn thànhĐã đóngChưa trả lời
MởTrương Công Tuấn Anh đã hỏi 4 tuần ago • 
1 lượt xem0 trả lời0 ủng hộ
MởHà Văn Thái đã hỏi 6 tháng ago • 
17 lượt xem0 trả lời0 ủng hộ
MởHàm Hương đã hỏi 7 tháng ago
29 lượt xem0 trả lời0 ủng hộ
MởHàm Hương đã hỏi 7 tháng ago
26 lượt xem0 trả lời0 ủng hộ

Các câu hỏi thường gặp!

1Công ty có gửi hàng phụ kiện thanh toán tận nhà không?
Trả lời: Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng và nhận tiền tận nhà quý khách, vui lòng tạo đơn đặt hàng trên website để chúng tôi phục vụ bạn!
2Tôi có trứng bị nứt có ấp được không? và làm cách nào cứu sống trứng bị nứt đó?
Trả lời: Nếu bạn đặt nứt trứng trong máy ấp trứng của bạn, nó sẽ bị thối do vi khuẩn xâm nhập qua các khe nứt. - Bạn có một cách để làm sống lại trứng nứt của bạn. - Lúc đầu, chuẩn bị rượu ethyl, bông thấm, và keo kết dính. - Cho chất kết dính trên khe nứt bề mặt của vỏ bị hỏng. Không bôi các chất kết dính trên diện rộng của trứng. - Đặt trứng vào máy ấp trứng của bạn , với việc chăm sóc trứng này kỹ hơn lúc gần nở. Chúc bạn thành công!
3Công ty có gửi máy ấp trứng và thu tiền tận nhà không?
Trà lời: Hàng hóa máy ấp trứng vận chuyển bị tính khối lượng cước phí bưu điện thu sẽ cao gấp 4 lần phí vận chuyển chành xe. Để tiết kiệm phí vận chuyển: Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi : Ngân hàng VIETCOMBANK Chi Nhánh Bến Thành Tên tài khoản : Diệp Tấn Thanh Số tài khoản: 033 100 367 49 54 . Nội dung thanh toán là: [TT DON HANG #..................],(Số ĐTDD) Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chành vận chuyển (KH trả phí vận chuyển của chành khi nhận hàng). Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0907 87 47 08 để được hướng dẫn. Xin cảm ơn
4Máy ấp trứng LIN đạt tỷ lệ nở bao nhiêu %?
Trả lời: Máy ấp trứng LIN đạt tỷ lệ nở trên 95%, với điều kiện lựa chọn chất lượng trứng có phôi tốt và chất lượng con giống chất lượng tốt, theo dõi đúng thông số nhiệt độ ,độ ẩm và đảo trứng đúng theo hướng dẫn ấp của từng loại trứng trong suốt quá trình ấp.
5Mua máy về tôi có cần cài đặt hoặc lắp đặt gì không?
Trả lời: Máy ấp trứng LIN đã cài đặt mặc định , quý khách không cần cài đặt gì thêm chỉ cần cắm nguồn , lắp thiết bị phun sương và cho ống nước vào thùng nước theo sách hướng dẫn là có thể bắt đầu ấp trứng.
6Tôi muốn mua máy ấp trứng nhưng không biết cách ấp trứng thì làm thế nào?
Trả lời: Với khách hàng hoàn toàn mới chưa biết gì về ấp trứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thông qua tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 1900 2067, từ kỹ thuật ấp trứng đạt hiệu quả cao nhất đến cách xử lý và bảo dưỡng máy trong suốt quá trình sử dụng.
7Mua máy xong bảo hành phải làm thế nào?
Trả lời: Khi quý khách nhận định máy đang gặp sự cố không bình thường, vui lòng liên hệ tổng đài kỹ thuật 1900 2067, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn và hướng dẫn sữa chữa tại nhà, trường hợp không xử lý tại nhà được chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo đầu máy để gửi vào trung tâm đơn giản nhất.
8Đội kỹ thuật có hỗ trợ tận nhà không?tôi không có nhiều thời gian!
Trả lời: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ bào trì và bảo hành và huấn luyện kỹ thuật ấp trứng tận nhà (có thu phí dịch vụ) cho khách không có nhiều thời gian bảo dưỡng và chăm sóc máy thông qua tổng đài 1900 2067.
9Làm sao biết máy đang bị sự cố?máy có cảnh báo không?
Trả lời: - Kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm, đảo trứng làm việc và hiển thị đúng như cài đặt không? - Máy sẽ cảnh báo âm thanh cho các trường hợp quá nhiệt, thiếu nhiệt, đang đảo trứng.
10Mua máy ấp 100 trứng tôi bỏ vào 5 trứng ấp được không?
Trả lời: Được! công suất tối đa trên khay ấp là 100 trứng quý khách có quyền ấp từ 1-100 trứng tùy thích.
11Trứng gà ấp bao nhiêu ngày nở?
Trả lời: Trong suốt quá trình ấp gà là 19 ngày khẻ mỏ 21 ngày sẽ nở hoàn toàn.
12Khu vực của tôi điện yếu với máy ấp trứng có cần sử dụng ổn áp không?
Trả lời: Có thì tốt ! mà không có cũng không sao! điện thế cao hoặc thấp không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy có niên hạn sản xuất kể từ tháng 05 / 2016 trở đi!