Quy định và hình thức thanh toán

1. Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt: 

1.1 Hình thức COD : Chúng tôi áp dụng hình thức nhận hàng và thành toán tiền cho Nhân viên Bưu điện theo cách thức như sau: (Chỉ giao sản phẩm không thuộc hàng quá khổ như Phụ kiện máy ấp trứng)

Phí bưu điện và thu hộ sẽ do người mua trả!

1.2 Gửi tiền qua xe vận chuyển : Chúng tôi chấp nhận giao dịch bằng cách quý khách gửi tiền qua xe vận chuyển và chúng tôi sẽ nhận tiền của xe và giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

  • Áp dụng cho tất cả mọi trường hợp ở tỉnh (ngoại trừ vùng sâu, vùng xa và hải đảo).
  • Hình thức nhận hàng và thanh toán được diễn ra khi nhân viên cty chuyển phát giao hàng tận nhà và thu tiền trực tiếp của Quý khách.
  • Quý khách đặt hàng qua hình thức này vui lòng cho thông tin càng chi tiết càng tốt (sẽ dể dàng cho việc nhận hàng của Quý khách).
  • Ngoài tiền hàng, Quý khách phải thanh toán thêm một khoản phí vận chuyển tương đương với trọng lượng Quý khách đặt mua

2. Phương thức thanh toán trước:

Chuyển khoản qua ngân hàngÁp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này hoặc đặt hàng tại website này!

Nội dung thanh toán chuyển khoản vui lòng điền đầy đủ: [Họ và Tên] – [Số ĐT] – [SỐ ĐƠN HÀNG], để thuận tiện trong việc xác nhận thanh toán và giao hàng cho bạn

CHUYỂN KHOẢN CHO CÁ NHÂN

Ngân hàng VIETCOMBANK
Chi Nhánh Bến Thành
Tên tài khoản : Diệp Tấn Thanh
Số tài khoản:  033 100 367 49 54
Ngay khi nhận được thông báo đã chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.
Nếu quý khách có bất kì câu hỏi nào thêm xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0907 87 47 08 (Mr.Thanh) để được hỗ trợ.