Ưu và nhược điểm của dòng máy ấp trứng mini

Uu Va Nhuoc Diem Cua May Ap Trung Mini 1

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy ấp trứng mini. Bạn muốn sở hữu một chiếc máy ấp trứng tốt nhưng chưa hiểu nhiều về dòng sản phẩm này.

Nội dung thông tin bài viết chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ mang lại cho bạn một số thông tin hữu ích quan trọng.

Uu Va Nhuoc Diem Cua May Ap Trung Mini 1

Sản phẩm máy ấp trứng hiện nay được dùng và ứng dụng phổ biến

Máy ấp trứng mini là gì?

Sản phẩm máy ấp trứng mini được nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời. Giúp người chăn nuôi gia cầm thêm rất nhiều điều thuận lợi.

Nếu trước đây, việc ấp trứng gia cầm theo truyền thống con vật tự đẻ và tự ấp. Thì ngày nay nhằm mục đích việc ấp trứng nhanh chóng, mang lại hiệu quả đậu cao. Đồng thời con nhỏ ấp xong khỏe mạnh và tiếp tục sống tốt thì máy ấp trứng đã được nghiên cứu và cho ra đời.

Sản phẩm máy ấp trứng có rất nhiều loại, có loại máy ấp trứng lớn, có loại máy ấp trứng mini. Tùy nhu cầu, mong muốn sử dụng của mỗi hộ gia đình. Mà sẽ sở hữu loại máy với giá thành và chức năng phù hợp để sử dụng.

Với máy ấp trứng ứng dụng công nghệ điện tử. Từ đó những trứng được đem ấp theo quy trình rất chuyên nghiệp, hiện đại. Với nhiệt độ, độ ẩm được nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng. Lúc này các loại trứng gia cầm sau khi cho vào ấp sẽ cho ra kết quả trứng nở hoàn hảo. Năng suất chăn nuôi gia cầm cũng được nâng cao rất nhiều.

Uu Va Nhuoc Diem Cua May Ap Trung Mini 2

Máy ấp trứng mang lại hiệu quả kinh tế cao

Ưu điểm đặc biệt của máy ấp trứng gia cầm mini là gì?

Trước khi quyết định lựa chọn có nên mua máy ấp trứng để sử dụng hay không. Nhiều khách hàng chưa hiểu về dòng sản phẩm này sẽ thắc mắc rằng. Những ưu điểm của máy ấp trứng là gì. Tại sao nên chọn sử dụng máy ấp trứng thay vì để cho gia cầm ấp trứng theo cách thông thường.

Chúng ta cùng tìm hiểu về một số những ưu điểm nổi bật của máy ấp trứng như sau:

Tỉ lệ nở tự nhiên của trứng tăng hơn

Nếu như trước đây, với việc ấp trứng truyền thống. Con gà mái sẽ phải lên xuống ổ trứng thường xuyên để ấp trứng. Vậy thì dễ xảy ra nguy cơ trứng bị vỡ, bị dập… Tình trạng này xảy ra dẫn đến việc số lượng trứng sẽ bị giảm sút.

Ngược lại với máy ấp trứng mini, khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được khuyết điểm của kiểu ấp trứng truyền thống.

Tỷ lệ trứng nở theo một thống kê đã lên đến hơn 90%. Bạn có thể yên tâm, lựa chọn mua máy ấp trứng mini để sử dụng trong chăn nuôi gà để tăng tỉ lệ trứng ấp và có nhiều gà con nhân giống.

Gà mái được bảo vệ sức khỏe

Nếu gà mái phải tự ấp trứng như trước đây. Như vậy gà mái sẽ mất nhiều sức, điều này dẫn đến việc chu kỳ đẻ trứng của gà sẽ bị giảm xuống. Không chỉ vậy, chất lượng trứng có thể không đảm bảo.

Ngược lại, với máy ấp trứng gà mái sẽ không phải trải qua quá trình ấp. Gà được nhiều thời gian nghỉ ngơi, chu kỳ đẻ trứng sẽ đều đặn và chất lượng hơn. Điều này rất có lợi vì làm tăng năng suất chăn nuôi.

Giảm bệnh tật cho gà con, gà sau nở lớn nhanh

Với máy ấp trứng, một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất hiện đại. Ở đó một môi trường, nhiệt độ hoàn hảo nên lứa gà con sau khi ấp bằng máy sẽ nở ra và khỏe mạnh. Hạn chế tối đa những bệnh tật, khi gà con trở về và được nuôi chăm sóc đúng cách sẽ mang đến lứa gà mới lớn nhanh, khỏe mạnh.

Nhân được thêm các loại giống tốt

Một số loại giống gia cầm quý hiếm. Để nhân giống và có tỉ lệ gà nở sau ấp tốt nhất để bảo tồn giống thì đòi hỏi quá trình ấp trứng phải đạt chuẩn.

Lúc này, sử dụng máy ấp trứng sẽ có rất nhiều ưu điểm. Bởi máy ấp trứng mang lại tỉ lệ nở tối đa, hiệu quả cao hơn phương pháp ấp trứng thủ công.

Uu Va Nhuoc Diem Cua May Ap Trung Mini 3

Dùng máy ấp trứng mini để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí

Nhược điểm của máy ấp trứng mini 

Một số nhược điểm nhỏ của máy ấp trứng:

  • Máy ấp trứng được sản xuất với dây chuyền hiện đại. Các linh kiện được sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nếu bị hư hỏng sẽ khó sửa chữa. Bởi những linh kiện của máy cần phải nhập khẩu.
  • Nếu mua phải dòng máy kém chất lượng dùng sẽ nhanh hư hỏng và không mang lại hiệu quả ấp trứng như mong muốn.

Gợi ý một số dòng sản phẩm máy ấp trứng mini chất lượng cao

Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy ấp trứng mini tốt đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Địa chỉ cung cấp máy ấp trứng mini tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu cần mua máy ấp trứng mini để sử dụng trong chăn nuôi gia cầm. Tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ nào uy tín.

Vậy thì công ty cung cấp Máy ấp trứng sự sống LIN là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chính xác và báo giá, liên hệ ngay!